(ขออภัย จขบ.อาร์ตบล็อค จึงสามารถไถภาพออกมาได้แค่นี้ค่ะ ฮือY _ Y)
 
 
 

ยมโลก๐๐๑ : บันทึกของนิมมาน


 

 

เอ้อ...อืม.. สวัสดี นี่ก็เป็นครั้งแรกล่ะนะที่ฉันมาเขียนอะไรแบบนี้ *กระแอมแฮ่มๆ*

ฉันก็มาอยู่ที่ยมโลกได้นานพอสมควรแล้วล่ะ (แต่คงน้อยกว่าหลายๆคนน่ะนะ) อะไรๆก็เริ่มเข้าทางมากขึ้นแล้ว ก็ดีนะ ไมได้ลำบากอะไร แรกๆก็ต้องปรับตัวอยู่เยอะเลยล่ะ ใครใช้ให้ที่นี่มีผู้ชายเยอะขนาดนี้เล่า! แต่เอาเถอะ อย่างน้อยก็ยังมีผู้หญิงอยู่เยอะเหมือนกันฉันเลยหายหงุดหงิดไปได้เยอะ อีกอย่างขุมฉันก็ไม่มีผู้ชายเลยยิ่งสบายเข้าไปใหญ่...

 

 

ตอนเข้ามาที่นี่ครั้งแรก นอกจากท่านมัจแล้ว ฉันได้คุยกับพัศดีขุมตัวเองเป็นคนแรกก่อนล่ะ 

 

@camelion  

ท่านชื่อวศินี ปกติฉันจะเรียกท่านว่าท่านวศินี ไม่ก็ท่านหญิงล่ะนะ ท่านเป็นคนที่สวยมากกก และใจดีมาก ดูเป็นสาวเหนือแบบยศสูงๆหน่อย สงสัยก่อนที่ท่านจะมาอยู่ที่นี่คงมีเชื้อสายคนชั้นสูงมาก่อน ว่าไงดีล่ะ ฉัน...อืม...ฉันรู้สึกดีนะที่ท่านคอยดูแลเอาใจใส่ฉันเสมอ มันทำให้ฉันนึกถึงแม่น่ะ... ก่อนหน้านี้ท่านเอากระเป๋าจากโลกมนุษย์มาให้ฉันด้วย รู้สึกเกรงใจและดีใจมากเลยล่ะ! ก็..ก็ตั้งใจว่าต่อจากนี้จะขยันทำงานให้มากๆ เพื่อตอบแทนบุญคุณท่านล่ะนะ...

 

 

 

ส่วนคนต่อมาที่ฉันได้คุยด้วยในขุมของฉันก็คือ กรณ์

@yuta-kun  

กรณ์น่ารักมากก เป็นสาวสไตล์แบบที่หนุ่มหลายๆคนต้องชอบล่ะ (แต่ฉันไม่ยอมให้ผู้ชายงี่เง่าที่ไหนมาแตะกรณ์ง่ายๆหรอกนะ!)สาวหวาน กุลสตรี น่ารัก เรียบร้อย พูดจาเพราะน่าฟัง น่าทะนุถนอมสุดๆ! ตรงข้ามกับฉันโดยสิ้นเชิงเลยล่ะ //หัวเราะแห้งๆ ฉันค่อนข้างเอ็นดูกรณ์เอามากๆเลยล่ะ แต่...ฉันกำลังสงสัยว่าทำไมหน้าอกกรณ์ถึง...อืม..ถึงแบนจนเกินไปแบบนั้น แต่ถ้าถามไปมันจะต้องแย่แน่ๆเลย ดังนั้นฉันจะไม่ถาม! เรื่องแบบนี้มันไม่ควรถามกับผู้หญิงนี่นะ!

*หมายเหตุ นิมมานยังไม่รู้ว่ากรณ์เป็นผู้ชาย จึงคิดว่าตอนนี้กรณ์เป็นผู้หญิงค่ะ5555

 

คนต่อมาที่ฉันคุยด้วยก็คือ อัยยา

@Lerabell 

น่ารัก! สาวๆขุมนี้มีแต่คนน่ารักๆ *กระชุ่มกระชวยสุดๆ* แต่ฉันคิดว่าเธอใส่ชุดโป๊ไปหน่อยนะ= = //หวงสาวๆในขุม(?) อัยยาเป็นคนน่ารักดี หุ่นดีมากด้วย ตัวสูงกว่าฉันอีก... ร่าเริง ขี้เล่น พึ่งได้คุยด้วยไม่กี่ครั้งแต่ฉันก็คิดว่าเราน่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้นะ’ v ‘ ไว้คุยกันอีกเยอะๆนะอัยยา ฉันจะพยายาม เอ่อ..หาเรื่องมาชวนคุยด้วยนะ... //กำหมัดแบบหมายมั่น

 

 

ต่อมาก็คือ อันนา

@camelion  

สาวเหนือ สำเนียงเหนือจ๋ามาก น่ารักสุดๆ!(อีกแล้ว) น่ารักน่าเอ็นดูอ่ะ ฮือ มีอะไรหลายๆอย่างคล้ายกับฉันมาก แต่แน่ล่ะว่าเขาสวย น่ารักกว่าฉัน.. เป็นคนจริงจัง ขยันขันแข็งเหมือนฉันเลยล่ะ คุยกันแป๊ปเดียวฉันก็รู้สึกได้ว่าคนนี้แหละ เข้ากันได้ดีสุดๆชัวร์ๆ! แต่ดูเหมือนอันนาจะมี อืม...คนที่ตัวเองสนใจอยู่นะ เคยคุยแล้วบทสนาทนามันพาไปเรื่องนั้นพอดี ก็เห็นเจ้าตัวเขินอายยกใหญ่เลย น่ารักจริงๆ...

ว่าแต่เขาเป็นใครล่ะนั่น?

 

 

ปกติเวลาทำงานฉันเข้าเวรไม่ค่อยตรงกับคนอื่นเท่าไหร่เลยไม่ค่อยได้คุยกับใคร

 

แต่...แต่ฉันก็หวังว่าจะได้คุยกับคนอื่นมากขึ้นนะ (โดยเฉพาะผู้หญิง ส่วนผู้ชายนี่ หึ! ขอพิจารณาอีกนานๆๆๆ ล่ะ!)

 

ไว้จะมาเขียนเพิ่มละกัน ฉันไปเข้าเวรต่อละ บาย!

 
 

Comment

Comment:

Tweet